In hộp carton lạnh chuyên nghiệp tại hà nội

Inoffset iin hộp carton lạnh,in bao bì, làm hộp bìa cứng tại hà nội - in carton lạnh và làm vỏ hộp cho các sản phẩm cao cấp uy tín đảm bảo chất lượng. Giảm giá sốc cho khách hàng nhanh tay liên hệ : 0966 986 777

In hộp Carton lạnh là đây là một dạng vật liệu được làm từ các tâm gỗ ép ở mật độ cao với công nghệ hiện đại  có khả năng chống lại nước và chống và đạp mạnh , có độ bền và độ cứng cao rất tiện lợi cho việc đựng đặt những đồ dễ vỡ.

>in tem decan vỡ chống hàng giả

 

in carton lanh giá rẻ tại hà nội
 
Khi In hộp Carton lạnh người ta thường thiết kế và in vuông văn và nắp được găn nâm châm âm dương. Trên bề mặt và vỏ ngoài của hộp thường được trang trí lớp vải nghệ thuật rất sang trọng và đẹp mắt. Được thiết kế khác với các dạng hộp dạng sóng Carton lạnh có độ bền cao gấp nhiều lần so với hộp dạng sóng nên nó được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và các doanh nghiệp lớn nhỏ .
 
 

Về phần thông tin sản phẩm in Carton lạnh  :

+ Tên sản phẩm   : Carton lạnh
+ Khổ giấy (cm)    : 79 x 109
+ Độ dày              : 1mm – 3mm
+ Trọng lượng       : tùy thuộc vào độ lớn và đồ dày của hộp

Ngoài những kích thước trên quý khách hàng có thể đặt kích thước tùy ý . Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng. Mọi chi tiết về In hộp Carton lạnh xin quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được hướng dẫn đặt hàng.
Copyright © 2016 Bản quyền hình ảnh & bài viết thuộc TADMEDIA. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.Quản trị by MDCop máy dò kim loại trong thực phẩm thiết kế nhà đẹp thiết kế biệt thự ampe kìm kyoritsu máy cắt gạch bằng tay thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài khắc dấu đánh hàng trung quốc khắc dấu
To Top