Những lý do tại sao bạn nên in danh thiếp tại TAD MEDIA ngay hôm nay?

Danh thiếp ấn tượng chính là biểu tượng của bạn, doanh nghiệp bạn nếu bạn in tấm danh thiếp cao cấp , chất liệu đọc đáo thì làm tăng thêm giá trị của người sử dụng , sự tôn trọng của người nhận.


Bạn có biết danh thiếp chính là một thứ quan trọng giúp con người thể hiện được những vị trí của mình trong xã hội. Hay như việc trao đổi danh thiếp cũng chính cách bắt đầu cho một mối quan hệ. Vì thế mà việc in danh thiếp giá rẻ chính là vấn đề quan trọng luôn được nhiều khách hàng tại CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TAD VIỆT NAM coi trọng. 

Để có được những mẫu danh thiếp đẹp, ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng thì bạn hãy đến ngay với TAD MEDIA để nhận được sự phục vụ một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và thiết kế năng động, nhiệt tình sáng tạo chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.


 


Những lý do tại sao bạn nên in danh thiếp tại TAD MEDIA?

Chất liệu giấy in danh thiếp

Một cơ sở in danh thiếp như in ấn TAD MEDIA thường cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về chất liệu giấy in. Tuy nhiên, mỗi loại giấy in danh thiếp có một đặc tính khác nhau. Giấy C hơi bóng và lên màu tương đối chuẩn so với mẫu thiết kế, giấy nhũ nhìn sang trọng hơn, nhưng khi in sẽ cho màu sắc không giống như thiết kế. Mỗi loại giấy cũng có mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, khách hàng cần lưu ý xin tư vấn về các loại giấy in danh thiếp sao cho phù hợp nhất.

 


Thiết kế danh thiếp

Các đơn vị in ấn danh thiếp ngày nay còn có đội ngũ thiết kế riêng nhằm nhanh chóng giúp khách hàng có mẫu danh thiếp ưng ý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng và mang mẫu thiết kế đó tới cơ sở in card visit giá rẻ. Quá trình thiết kế thường diễn ra từ vài ngày tới một tuần phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm của người thiết kế. Do đó, để nhanh chóng có mẫu thiết kế danh thiếp bắt mắt, ấn tượng, bạn nên chọn những đơn vị in ấn danh thiếp chuyên nghiệp hơn.

 


Thời gian hoàn thành in ấn danh thiếp

Với nhiều khách hàng cần in name card, thời gian hoàn thành việc in ấn danh thiếp cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các đơn vị in ấn ngày nay thường sẽ hoàn thành sau vài ngày, không phụ thuộc vào số lượng danh thiếp bạn đặt in. Riêng tại TAD MEDIA, bạn có thể lấy ngay trong ngày, sau khi bạn ưng ý mẫu thiết kế danh thiếp, bạn có thể nhận được những hộp card visit của mình vào ngày hôm sau.

 


Lưu ý những thông tin trên danh thiếp

Các đơn vị in ấn thường sẽ gửi lại bản market cho khách hàng kiểm tra lại các thông tin trên danh thiếp. Bạn cần kiểm tra kỹ càng các thông tin này trước khi đưa ra quyết định in để tránh việc phải in lại do lỗi sai hay thiếu thông tin, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

 


TAD MEDIA chính là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Đến với dịch vụ in danh thiếp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, được cung cấp báo giá tốt nhất ccó thể và nhanh chóng hoàn thiện mẫu danh thiếp của mình. Ngoài ra, tại Cty TAD MEDIA còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

>>> In tờ rơi
>>> In phong bì
>>> In kẹp File
>>> In túi giấy
>>> In tem nhãn

Mọi băn khoăn thắc mắc về dịch vụ in danh thiếp tại TAD MEDIA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0966 986 777 hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại: inoffsethanoi.com

 
Copyright © 2016 Bản quyền hình ảnh & bài viết thuộc TADMEDIA. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.Quản trị by MDCop máy dò kim loại trong thực phẩm thiết kế nhà đẹp thiết kế biệt thự ampe kìm kyoritsu máy cắt gạch bằng tay thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài khắc dấu đánh hàng trung quốc khắc dấu
To Top